Bán nhà kp2 phường Trung Mỹ Tây, Quận 12

(Đã bán)
Diện tích: 4m x 10m
Nhà 1 trệt 1 lửng, cấp 4
Nhà bán 3 sẹc đường Lê Thị Nho, KP2, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12.
Giá bán lý tưởng: 2 tỷ 750 triệu TL chút

Nhà bán thuộc Khu phố 2, phường Trung Mỹ Tây. Đây là khu vực đắc địa bậc nhất của Quận 12 nói riêng và khu vực Tây bắc nói chung bởi nó xem là cửa ngõ của khu vực Tây bắc nằm giữa 3 cung đường chiến lược bậc nhất của Thành phố: Trục Tô ký - Quang Trung - trục Xa lộ Đại Hàn (Vành Đai 2) - đường Xuyên Á (trục Trường chinh - QL22). Khu phố 2 còn nằm giữa 2 dự án tuyến metro trong tương lai (Bến xe An Sương và Phần mềm Quang Trung)

 👉 Thuận tiện giao thông đi lại các quận huyện và các tỉnh thành phía Bắc, Đông và Tây Nam Bộ đặc biệt di chuyển bằng ô tô.

Ngoài ra Khu phố 2 Phường Trung Mỹ Tây nằm giữa 2 Trung Tâm lớn Công nghệ lớn của Thành phố và các tỉnh Đông Nam Bộ: Khu Công nghệ Phần mềm Quang Trung và Khu Công nghệ Sinh Học. Phải nói đây là 2 ngành thời thượng và tương lai của nhân loại.

Một góc phần mềm Quang Trung Q12
Một góc Trung tâm công nghệ Sinh học Tphcm
Hầm chui An Sương
Vì nhà gần phần mềm Quang Trung nơi tập trung sinh viên các trường Đại học như ĐH Hoa Sen, Đại học FPT, ĐH Sài gòn Tech, ĐH Viễn Đông, Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Phát thanh Truyền Hình và các tập đoàn công nghệ hàng đầu TMA, FPT, VNG - Zalo,  trung tâm dữ liệu sàn chứng khoán Tphcm-HOSE, trung tâm dữ liệu ACB, ACES, ADMS, BTM GLOBAL, MISA, COOP ONLINE, CONCENTRIX, .... tiện cho thuê, ở làm việc và nghĩ dưỡng.

Ngoài ra nhà thuộc Khu phố 2 Phường Trung Mỹ Tây, đây là khu vực trung tâm duy nhất có nhiều cây xanh và khoảng không thông thoáng nên có khí hậu thoáng mát, dễ chịu bậc nhất.

👉 Nơi lý tưởng để ở, mua cho con cái học và làm việc hoặc cho sinh viên, nhân viên văn phòng thuê.

Nay chủ cần tiền bán gấp.
Giá bán lý tưởng: 2 tỷ 750 triệu TL chút


Liên hệ Zalo/SMS/Viber- 0909693898 
hoặc email thecoffeeland.vn@gmail.com

Mã sản phẩm: 
HOATAM1712181


Share:

Nhà Đất Theo Mức Giá